LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIỀU 1

Ngày 02/06/2018 Trường Tiểu học Tân Kiều 1 tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2018. Ông Trần Văn Lập huyện Ủy viên phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười và bà Ngô Thúy Anh trưởng phòng, Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp thừa lệnh của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp trao Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học Tân Kiều 1 .

Trao quyết định và bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 Ông Trần Văn Lập (bên trái) và bà Ngô Thúy Anh (bên phải)

Trao quyết định và bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Ông Trần Văn Lập (bên trái) và bà Ngô Thúy Anh (bên phải)

Phát biểu chỉ đạo của ông Trần Văn Lập phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười đề nghị nhà trường duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đạt được qua 5 tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, cố gắng phấn đấu để tiến đến trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ông Trần Văn Lập phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười phát biểu chỉ đạo.

Tác giả bài viết: Châu Đức Nghĩa