SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG THÁP KIỂM TRA TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Ngày 09/5/2018, tại Trường Tiểu học Tân Kiều 1 Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp đến kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT làm Trưởng đoàn, về phía lãnh đạo huyện ông Trần Văn Lập, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Hồ Phú Trường, Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT Tháp Mười cùng đại diện chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh tiếp và làm việc với Đoàn.

Họp đoàn thông thông qua quyết định kiểm tra và chương trình làm việc

Đoàn  đã tiến hành kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, các hoạt động giáo dục, hồ sơ minh chứng và đối chiếu với các tiêu chí của 05 tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 được quy định tại Thông tư số 59/2012/TT-BGDĐT ngày 28/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng đoàn kiểm tra, phát biểu kết luận sau buổi kiểm tra

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu kết luận – Trường Tiểu học Tân Kiều 1 cơ bản đã đạt 05 tiêu chuẩn trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT. Qua đó Ông đề nghị Phòng GDĐT tiếp tục hỗ trợ nhà trường sớm khắc phục những tồn tại còn lại trong thời gian sớm nhất, hoàn thành các hồ sơ theo quy định báo cáo về Sở GDĐT trình Ủy ban nhân dân tỉnh ra quyết định công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đồng thời yêu cầu nhà trường tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới để xứng đáng là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Bùi Văn Bảy